Phần lớn những khách sạn hiện nay khi thiết kế phòng tắm thường có xu hướng thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại nhằm đem đến sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Trong bài viết này Biệt thự gia đình sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm và các mẫu thiết kế để quý khách có ý tưởng thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp.

Thiết kế phòng tắm khách sạn theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển
Thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Nội thất phòng tắm theo phong cách này đầy sang trọng là một sự phổ biến gần đây. Chủ đầu tư có thể dùng các loại đá ốp tường với tone màu trầm ấm, những tủ đồ đơn giản, độc đáo để tạo điểm nhấn làm cho không gian nhìn bắt mắt hơn.

Phần lớn những khách sạn đẳng cấp, sang trọng rất ưa chuộng lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng tắm này. Nguyên nhân là bởi vì du khách của những khách sạn này đều thuộc tầng lớp thượng lưu. Cho nên, họ yêu cầu chất lượng phòng và chất lượng phục vụ cao, xứng tầm đẳng cấp. Và mẫu nhà tắm theo phong cách tân cổ điển này hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó.

Sử dụng đá cẩm thạch khi thiết kế phòng tắm khách sạn

Một mẫu thiết kế nhà tắm cũng rất được ưa chuộng đó là thiết kế nội thất phòng tắm dùng đá cẩm thạch. Quý khách có thể dùng đá cẩm thạch ở xung quanh phòng tắm, giúp không gian trở nên sang trọng vừa bắt mắt. Lưu ý, với cách thiết kế nội thất này nên chú trọng tới sự gọn gàng, hãy loại bỏ những đồ dùng lạc lõng với không gian để phòng tắm rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Style đơn giản và tinh tế
Style đơn giản và tinh tế

Đá cẩm thạch có rất nhiều màu sắc và họa tiết. Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm và màu sắc của đồ dùng nội thất mà quý khách có thể lựa chọn loại đá cẩm thạch thích hợp. Đá cẩm thạch tuy có vẻ đẹp sang trọng và mạnh mẽ. Nhưng nó lại có phần đơn điệu. Vì vậy, quý khách có thể trang trí thêm một vài chậu cây xanh để vào phòng tắm, giúp không gian thêm xanh mát và tinh tế hơn.

Style đơn giản và tinh tế

Nhiều mẫu nhà tắm khách sạn hướng đến vẻ đẹp đơn giản và tinh tế. Với phong cách thiết kế nội thất này, quý khách có thể chọn các tủ để đồ có tone màu trầm, với tấm gương soi hình vuông ốp tường và thêm một bức tranh để trang trí, để tạo điểm nhấn. Đừng quên lắp đặt kính cường lực ngăn cách không gian cho phòng trông rộng rãi. Quý khách cũng có thể đặt thêm một chậu hoặc lọ hoa tươi để không gian nhìn thoải mái hơn.

Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất đẹp ở để được tư vấn thiết kế phòng tắm khách sạn đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu nguyên lý thiết kế tòa nhà văn phòng

Xu hướng và tiêu chí thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký