Hiện nay, các mẫu thiết kế khách sạn 2 sao xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là mô hình đem đến dịch vụ nghỉ ngơi, lưu trú và phục vụ được đông đảo khách hàng có mức thu nhập trung bình. Vì vậy, đối với chủ đầu tư khi tiến hành thiết kế khách sạn để đáp ứng đủ công năng thì cần quan tâm đến những vấn đề gì? Đâu được coi là tiêu chuẩn của một thiết kế khách sạn thu hút khách hàng ghé đến. Hãy cùng Biệt thự gia đình tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Một số đặc điểm nổi bật của các mẫu thiết kế khách sạn 2 sao

Hiện nay, các mẫu thiết kế khách sạn 2 sao xuất hiện ngày càng nhiều
Hiện nay, các mẫu thiết kế khách sạn 2 sao xuất hiện ngày càng nhiều

Khách sạn là loại hình dịch vụ, khi chủ đầu tư bỏ ra một lượng vốn tương đối lớn nhằm phục vụ mục đích kinh doanh thu để thu lợi nhuận. Mặc dù kiến trúc của khách sạn không trực tiếp tạo ra lợi nhuận. Tuy nhiên, thông qua các dịch vụ được thiết kế trong kiến trúc khách sạn cụ thể như: Ăn, ngủ, nghỉ… đến các hoạt động như làm đẹp, thư giãn, giải trí… tạo ra nguồn lợi nhuận.

Ngoài việc thiết kế luôn đáp ứng được đầy đủ các chức năng cơ bản cần thiết thì cũng cần tạo ra những giá trị ấn tượng và tạo dấu ấn nhằm thu hút khách hàng.

Với mức sống của người dân Việt Nam hiện nay thì việc dùng các dịch vụ cao cấp như khách sạn 5 sao hay các resort vẫn hạn chế. Chính vì vậy, những thiết kế khách sạn 2 sao đem tới giải pháp trước tiên là tiết kiệm chi phí, sau đó là đáp ứng nhu cầu đông đảo của du khách khi có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 sao

Mỗi một loại hình kiến trúc khách sạn thì đều có những tiêu chuẩn riêng. Đó là khung mà công trình khách sạn bắt buộc phải đáp ứng chẳng hạn như các tiêu chuẩn về chất lượng, công năng…Cùng điểm qua một số tiêu chuẩn thiết kế loại hình khách sạn này dưới đây nhé.

Vị trí và không gian kiến trúc khách sạn

Mỗi một loại hình kiến trúc khách sạn thì đều có những tiêu chuẩn riêng
Mỗi một loại hình kiến trúc khách sạn thì đều có những tiêu chuẩn riêng

Với mục đích phục vụ đa số du khách, nên vị trí của khách sạn cần được đặt ở khu vực thuận lợi. Tốt hơn hết là ở trong khu du lịch hoặc ở địa điểm có giao thông thuận lợi, đường xá dễ đi lại.

Về không gian kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất cần đáp ứng về tính công năng và yếu tố thẩm mỹ với sự sắp xếp phù hợp, tạo cảm giác thoải mái cho du khách, kết hợp không gian xanh tự nhiên ở những thiết kế nội ngoại thất ấn tượng…điều này sẽ thu hút được du khách

Thiết kế sảnh khách sạn 2 sao

Buồng ngủ với số lượng 20, trong đó, buồng giường đơn 15m2, giường đôi 17m2. Không gian thiết kế thông thoáng, đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ, gợi cảm giác thoải mái.

Sảnh lễ tân có diện tích 20m2, với các thiết kế ấn tượng, có những thiết kế nội thất đầy đủ như khu vực bàn và ghế ngồi.

Khu vực dịch vụ: Đảm bảo chức năng cụ thể như: Ăn uống, quầy bar, giải trí, wifi, máy tính, điện thoại…

Vật liệu trang thiết bị và thiết kế nội thất

Mẫu thiết kế dùng những vật liệu chất lượng, có giá trị, độ bền cao cùng với các hình ảnh trang trí nổi bật như: Tranh tường lọ hoa, giá sách…đảm bảo những yếu tố an toàn, thiết bị phòng cháy chữa cháy…. Kết hợp với những thiết kế nội thất chất lượng, đảm bảo chức năng và đáp ứng tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn còn được chú ý đến ở một số dịch vụ như: chuyên nghiệp của nhân viên, dịch vụ đặt phòng qua internet…

Hãy liên hệ với Biệt thự gia đình để được tư vấn thiết kế khách sạn 2 sao đẹp

và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu nguyên lý thiết kế tòa nhà văn phòng

Xu hướng và tiêu chí thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký