Thành công đến khi chúng ta nỗ lực, nhưng không thể phủ nhận thành công cũng có góp phần của may mắn. Để có được vận khí tốt đem lại may mắn thì khi thiết kế nhà ở bạn cần lưu ý những nguyên tắc phong thủy, tránh mắc phải những điều đại kỵ nhé. Hãy thực hiện một số thay đổi nhỏ trong nhà để cải biến tài vận cho chính gia đình mình. Tài vận lên như diều gặp gió nhờ những bí quyết phong thủy này.

Hãy kéo rèm cửa đón ánh sáng vào mỗi ngày

Tài vận lên như diều gặp gió nhờ những bí quyết phong thủy này
Mở rèm cửa đón ánh sáng mỗi ngày xua tan uế khí

Bình minh là thời gian khởi đầu một ngày mới, bạn hãy kéo rèm cửa để hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sáng để tăng cường sinh lực, tinh thần sảng khoái bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng. Ánh nắng còn có tác dụng diệt khuẩn giúp không khí trong lành hơn.

Ánh nắng ban mai mỗi sớm có tác dụng rất tốt không chỉ với làn da của bạn mà trong phong thủy nó còn có tác dụng xua đuổi uế khí trong nhà, tượng trưng cho việc việc tiếp đón tài khí tới, mang lại vận may cho gia chủ. Chỉ một việc đơn giản trong bí quyết phong thủy, rất nhỏ mỗi ngày là chẳng mấy chốc tài lộc vào ”rần rần” rồi.

Chơi trúc phú quý trong nhà

Chúc phú quý là loại cây phong thủy sẽ mang tới tài lộc cho gia đình bạn. Hãy bài trí một chậu trúc ở vị trí dễ nhìn thấy trong ngôi nhà của bạn theo bí quyết phong thủy. Ngoài ra, sử dụng những sợi lụa đỏ để quấn lên cây trúc đảm bảo sự cân bằng âm dương sinh ra dương khí (trúc là cây thuộc âm). Những chi tiết tuy khá nhỏ nhặt nhưng lại có tác dụng rất lớn trong phong thủy giúp sự nghiệp bản thân tiến triển tốt đẹp, quý nhân giúp đỡ.

Xem ngay: Cách tra phong thủy theo tuổi và hướng nhà chính xác nhất hiện nay

Bày đồ vật pha lê phía bên trái

Tài vận lên như diều gặp gió nhờ những bí quyết phong thủy này - 1
Bày đồ pha lê bên trái căn phòng

Những đồ vật bằng pha lê trong phong thủy có ý nghĩa là mời gọi quý nhân tới. Nếu bạn lắp bóng đèn pha lê có nghĩa là tài vận, quý nhân luôn song hành mang lại tài lộc dồi dào cho gia đình. Trong bí quyết phong thủy, nên bày đồ vật bằng pha lê ở phía bên trái là tốt nhất, có thể là bên trái lối ra vào, bên trái ghế salon trong phòng khách, bên trái đầu giường, bên trái tủ.

Tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn

Nhà bếp là tài kho, tủ lạnh là nơi cất trữ thực phẩm nên tránh để trông không. Tốt nhất nên có hơn phân nửa đồ ăn và thực phẩm ở trong tủ, điều này sẽ khiến tài vận sẽ tụ.

Xem thêm: 3 loại thước lỗ ban dùng trong xây dựng và thiết kế nhà ở

Dán chức Phúc trên cửa ra vào

Tài vận tốt cũng một phần là do phúc khí, nếu không có nó thì thật khó nói là người có phúc. Vì vậy, hãy dán chữ “Phúc” ở trên cửa ra vào, ngụ ý là phúc đến vận đến, chiêu tài nạp phúc, có tác dụng tốt trong phong thủy là một trong các bí quyết phong thủy. Hoặc có thể đặt một bức tượng Phật Di Lặc ở nơi dễ thấy trong phòng khách. Nụ cười của Phật Di Lặc sẽ tạo nên một từ trường tốt cho không gian nhà, giúp chiêu nạp được tài khí từ tứ phương tám hướng.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here