Sử dụng nội thất màu đỏ ở hướng Đông, đặt kỳ lân hay 1 chậu nước nhỏ trên bàn làm việc… là những mẹo phong thủy đơn giản nhưng lại giúp sự nghiệp của gia chủ thăng tiến vù vù.

1. Đặt một chậu nước nhỏ trên bàn làm việc

Trong phong thủy, nước là một nguyên tố vô cùng quan trọng không thể thiếu. Bạn nên đặt chậu nước nhỏ ngay trên bàn làm việc hoặc trên giá sách sẽ rất tốt bởi nó sẽ giúp tâm tưởng tỉnh táo, xua tan các chướng khí, song cũng hỗ trợ công việc luôn được “xuôi chèo mát mái”.

2. Mẹo Phong Thủy khi đặt máy tính

Trong trường hợp diện tích văn phòng quá nhỏ hẹp, bạn không nên sử dụng màn hình máy tính quá to, bởi nó sẽ tạo sự mất tương đồng trong bố cục không gian văn phòng, từ đấy ảnh hưởng gián tiếp đến những mối quan hệ gia đình, bạn bè, hội của người dùng máy vi tính. Mặt khác, vị trí đặt máy vi tính cũng rất quan trọng. Do đó, bạn nên tuyệt đối tránh để mặt sau máy vi tính chính diện nơi người bởi bức xạ máy vi tính mạnh nhất là ở phía sau, kế tới là phần 2 kế bên máy và bức xạ của màn hình là nhỏ nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng thước lỗ ban đúng trong xây dựng nhà chuẩn phong thủy

Một số mẹo Phong Thủy giúp tăng tiến trong sự nghiệp
Hình ảnh: Một số mẹo Phong Thủy giúp tăng tiến trong sự nghiệp

Thường thì cứ làm việc 1 giờ đồng hồ bên máy vi tính thì cần thư giãn khoảng 10 phút. Bạn nên chú ý kiểm soát thị lực, cần thường xuyên nhìn ra xa, tập những động tác kiểm soát các hoạt động của mắt, đảm bảo ngủ đủ giấc. Tuy nhiên, bạn nên tìm mua thêm những trang thiết bị bảo hộ nhằm làm giảm bức xạ của máy vi tính.

3. Mẹo Phong Thủy khi lựa chọn màu sắc nội thất

Theo phong thủy, gia chủ nên bài trí 1 số nội thất màu đỏ ở hướng Đông của ngôi nhà để phân bổ năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà và giúp công tác kinh doanh được tốt hơn, con cái học hành thuận lợi. Ngoài ra, màu vàng luôn đại diện cho sự phong túc. Bởi vậy bạn nên mua vài đồ trang trí cho phòng khách sở hữu màu vàng, kích thích tài lộc dồi dào hơn.

Bên cạnh đó, đặt các bình nước nhỏ trên bàn làm việc là mộtmẹo phong thủy giúp gia chủ có được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem ngay: Hướng dẫn tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà

4. Mẹo Phong Thủy – Bài trí kỳ lân trên bàn làm việc

Trong Phong thủy, đặt kỳ lân trên bàn làm việc hoặc phòng khách sẽ đem đến sự phồn thịnh vượng, phong lưu. Mặt khác, linh vật này còn giúp gia chủ tránh được sự đố kỵ, thị phi trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here